Trị nám ở thẩm mỹ viện Mailisa hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Mailisa là một địa chỉ điều trị nám hàng đầu Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Vậy điều trị nám ở Mailisa hết bao nhiêu tiền? để biết cụ thể hơn Làn Da Việt mời quý bạn đọc đến với cùng xem bài viết dưới đây.

Điều trị Nám tại Mailisa bao nhiêu tiền

Những yếu tố quyết định chi phí điều trị nám tại Mailisa

Chi phí điều trị nám tại Mailisa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, phải kể đến như:

  • Số lần làm đẹp bằng công nghệ cao tại Mailisa

Hiện tại, thẩm mỹ viện Mailisa điều trị nám bằng công nghệ cao. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến, mới nhất hiện nay và được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả mang lại. Vì thế, thẩm mỹ viện Mailisa cam kết điều trị nám hiệu quả chỉ sau 3-5 lần làm đẹp da bằng công nghệ cao. 

Tùy vào tình trạng nám nặng hay nhẹ, chuyên viên sẽ tư vấn số lần làm đẹp phù hợp. Từ đó, giúp bạn hình dung phần nào chi phí cho việc làm đẹp da bằng công nghệ cao tại Mailisa

Bảng giá điều trị nám bằng công nghệ cao tại Mailisa:

TÊN DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ĐÃ GIẢM
Trị nám bằng công nghệ cao 1.600.000 VND 800.000 VND

Lưu ý: Bảng giá phía trên có thể thay đổi theo thời gian hoặc chương trình khuyến mãi. 

  • Giá bộ N3 – hỗ trợ trị nám, tàn nhang, đồi mồi

Nhằm mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng khi điều trị, thẩm mỹ viện Mailisa luôn kết hợp công nghệ cao với mỹ phẩm Doctor Magic – bộ N3 hỗ trợ trị nám, tàn nhang, đồi mồi. Vì thế, để trả lời cho câu hỏi trị nám ở Mailisa bao nhiêu tiền, chúng ta cần tìm hiểu về giá bộ N3.

Hiện nay Mailisa đang có chương trình ưu đãi với bộ N3 hỗ trợ trị nám, tàn nhang, đồi mồi, giá gốc 3.900.000 vnđ nay chỉ còn 2.980.000 vnđ. Đây là một mức giá quá hợp lý cho bộ sản phẩm giúp loại bỏ nám từ sâu bên trong an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

Bộ N3 Doctor Magic điều trị nám có hiệu quả không

Dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý

Dịch vụ – sản phẩm chất lượng, giá thành cao là điều dĩ nhiên. Nhưng với mong muốn mọi phụ nữ đều có thể làm đẹp, thẩm mỹ viện Mailisa luôn đưa ra mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Lý giải về nguyên nhân có thể làm được điều đó, thẩm mỹ viện Mailisa đã nhiều lần khẳng định rằng: 

  • Đối với dịch vụ: Thẩm mỹ viện Mailisa sử dụng công nghệ cao, máy móc được nhập khẩu chính hãng với mức giá lên đến hàng trăm ngàn USD cho mỗi máy, thậm chí cao hơn đối với nhiều thiết bị chuyên sâu. Và hiện nay, rất ít cơ sở nào đủ khả năng để trang bị vì chi phí đầu tư quá cao. Tuy nhiên, Mailisa vẫn đưa ra mức giá dịch vụ rất thấp để mọi khách hàng đều được trải nghiệm, điều đó đã giúp thẩm mỹ viện thu hút hơn hàng triệu lượt khách hàng mỗi ngày. Từ đó, đưa thương hiệu ngày càng phát triển hơn.
  • Đối với sản phẩm: Thẩm mỹ viện Mailisa luôn mang đến những sản sở hữu nhiều công dụng vượt trội nhưng giá thành lại cực kỳ tốt. Bởi Mailisa lấy hàng tận gốc, không qua trung gian, không tuyển đại lý và không thông cáo báo chí, thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm. Mailisa luôn chú trọng chất lượng, để khách hàng tự cảm nhận, tin tưởng và giới thiệu cho người thân bạn bè. Đó chính là lời quảng cáo tốt nhất cho thương hiệu thẩm mỹ viện Mailisa.

Điều trị nám bằng công nghệ cao

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm đẹp “chui”, không có giấy phép, sử dụng các mỹ phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc để sử dụng trong quá trình điều trị dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, các bạn nên tìm hiểu kỹ, chọn những nơi uy tín, chất lượng,..và thẩm mỹ viện Mailisa là một trong những địa chỉ uy tín mà Làn Da Việt muốn giới thiệu đến các bạn. 

>>> Xem thêm: Bộ trị nám Doctor Magic có hiệu quả không