Sản phẩm Doctor Magic của Nhà Mailisa có đang lừa dối người tiêu dùng?

Trong thời gian gần đây không ít thông tin nói thẩm mỹ viện Mailisa lừa dối khách hàng. Đây có đúng là sự thật không? Vậy thẩm mỹ viện Mailisa lừa dối người tiêu dùng như thế nào?

Nghi vấn thẩm mỹ viện Mailisa lừa dối khách.

Khoảng hơn 10 năm trở về trước, việc ngành thẩm mỹ làm đẹp chưa thực sự phổ biến, nhiều người còn e dè tìm hiểu, thời đó người thuộc những tầng lớp trung hay thượng lưu, doanh nhân, người của công chúng mới có nhu cầu trải nghiệm. Nhưng những năm gần đây ngành thẩm mỹ có tốc độ phát triển đến chóng mặt. Phân khúc khách hàng được mở rộng và đương nhiên sẽ có nhiều cơ sở làm đẹp xuất hiện.

Chi nhánh Mailisa ở Buôn Mê Thuột

Mailisa là một trong số những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, những ngày gần đây có không ít thông tin về sự việc thẩm mỹ viện Mailisa lừa gạt khách hàng. Đây quả là một thông tin đáng chú ý và gây hoang mang cho toàn thể khách hàng đã, đang và dự tính sử dụng dịch vụ của Mailisa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem rốt cuộc thẩm mỹ viện Mailisa đã lừa dối những gì mà gây ra tai tiếng như thế nhé!

  • Quảng cáo bộ sản phẩm DOCTOR MAGIC như một “thần dược”.
  • Sản phẩm và dịch vụ tại thẩm mỹ viện không tốt.
  • Mailisa không cam kết hiệu quả như quảng cáo.

Thẩm mỹ viện thẩm mỹ viện Mailisa lừa dối khách hàng như thế nào?

Như chúng ta đã biết, Mailisa bước đầu đi vào ngành làm đẹp từ những năm 1998. Trải qua nhiều năm hoạt động bứt phá với nhiều cuộc chuyển giao công nghệ, cho đến nay thẩm mỹ viện đã trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” của hàng triệu khách hàng, đồng thời cũng là nơi làm đẹp của loạt nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí.

Phun mày chạm hạt Light Touch tại Mailisa

phun môi đẹp tại mailisa

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh làm đẹp da tại Mailisa

Nhờ đó, cái tên Mailisa trở nên phổ biến hơn, được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm tới. Độ uy tín của thẩm mỹ Mailisa còn được thể hiện qua nhiều giải thưởng mà đơn vị này đã đạt được. 

Nhiều huy chương chứng nhận của nhà Mailisa

Mailisa nhận được nhiều chứng nhận

Mailisa nhận được nhiều chứng nhận

Mailisa nhận được nhiều chứng nhận

Hàng ngàn lời cảm ơn cũng như lời khen của khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ và mỹ phẩm của nhà Mailisa.

Feedback của khách hàng về phun môi tại mailisa

Feedback của khách hàng về phun mày tại mailisa

Feedback của khách hàng về sản phẩm doctormagic

Feedback của khách hàng về sản phẩm doctormagic

Vậy tại sao lại có những thông tin nói Mailisa lừa dối khách hàng. Đâu mới là sự thật, đây có đúng là địa chỉ làm đẹp uy tín như trước giờ chúng ta từng nghĩ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những vấn đề được cho là lừa dối khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Mailisa.

Quảng cáo bộ sản phẩm DOCTOR MAGIC như một “thần dược”

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm đến những dòng mỹ phẩm làm đẹp cao cấp, mỹ phẩm nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản… Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng may mắn tìm được cho mình những sản phẩm chính hãng, chất lượng bởi thị trường tràn lan những thông tin và không thiếu những lời quảng cáo “có cánh” được người bán tung hô khiến nhiều chị em tin tưởng, nghe theo.

Chính vì thế, không có gì để đảm bảo chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ của nó và có khả năng khách hàng mua trúng hàng đểu, hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này đã gây không ít thiệt hại về tiền bạc và sức khỏe cho người dùng.

Mỹ phẩm chính hãng Doctor Magic
Mỹ phẩm chính hãng Doctor Magic

Thấu hiểu được tâm lý và mong muốn của khách hàng, Mailisa đã cho ra đời dòng mỹ phẩm Doctor Magic để phục vụ nhu cầu cho khách hàng làm đẹp tại Mailisa. Theo thời gian, mỹ phẩm Doctor Magic dần được nhiều người tiếp nhận và yêu thích truyền tai nhau, Mailisa dần mở rộng đối tượng phục vụ.

Tiếng vang dần đồn xa, sản phẩm Doctor Magic dần nhận được sự chú ý. Kem theo đó, bắt đầu có những dư luận không hay về dòng sản phẩm này. Chẳng hạn như Mailisa cố tình nâng tầm sản phẩm Doctor Magic, quảng cáo sản phẩm quá sự thật, tự ví mỹ phẩm như “thần dược” trị bệnh, hiệu quả không như quảng cáo… Vô vàn chủ đề xoay quanh sản phẩm Doctor Magic.

Thẩm mỹ viện Mailisa giải quyết các tin đồn lừa đảo như thế nào?

Để có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm Doctor Magic, Mailisa đã cho thành lập 1 nhóm trên Facebook để khách hàng tự đánh giá về chất lượng của sản phẩm Doctor Magic. Nhóm hiện đã có rất đông thành viên và hàng ngàn bài chia sẻ, trong đó có hàng trăm bài là cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của Doctor Magic. Bất kỳ ai cũng có thể vào nhóm để theo dõi.

>>> Tham gia nhóm chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của nhà Mailisa TẠI ĐÂY

Nhóm chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của nhà Mailisa
Nhóm chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của nhà Mailisa

Đánh giá chung:

Nhìn nhận trên thực tế, cơ địa mỗi người đều có sự khác biệt cho nên tính hiệu quả của sản phẩm cũng sẽ khác, có người dùng 2-3 tuần là thấy kết quả nhưng cũng có người dùng 2-3 tháng mà kết quả vẫn không như mong đợi. 

Lời khuyên tốt nhất là mỗi người nên đến trực tiếp các địa chỉ làm đẹp để được chuyên gia thăm khám và tư vấn các giải pháp phù hợp với mong muốn theo cơ địa mỗi người. Vì nhiều khi cần phải áp dụng một số công nghệ cao kết hợp sử dụng mỹ phẩm lâu dài mới đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nội dung có thể bạn đang quan tâm