Thông tin kỹ thuật về máy phun xăm của thẩm mỹ viện Mailisa

Máy phun xăm thẩm mỹ là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo nên một tác phẩm phun xăm thẩm mỹ đẹp. Một máy phun chất lượng vừa giúp khách hàng có cảm giác an tâm khi trải nghiệm dịch vụ, vừa giúp kỹ thuật viên thoải mái thỏa sức sáng tạo. Vì thế, hiện nay đa số các cơ sở phun xăm thẩm mỹ hay đào tạo học viên đều tin tưởng, chọn và sử dụng máy phun xăm mailisa. Để biết rõ hơn thông tin về máy, Làn Da Việt mời quý bạn đọc đến với bài viết sau:

Cấu trúc của máy phun xăm Mailisa

Hiện tại thẩm mỹ viện Mailisa đang sử dụng và đào tạo học viên bằng máy phun xăm hiện đại, hàng đầu trong ngành phun xăm thẩm mỹ hiện nay có tên là máy VIP Mailisa.

Theo nhiều thông tin được biết, đây là một trong những loại máy phun xăm thẩm mỹ tốt nhất trên thị trường hiện nay và là bản máy điện tử, dùng kim lò xo rất tiện. Máy VIP Mailisa có cấu trúc cơ bản gồm 2 phần:

 • Thân máy: Đây là cỗ máy có thể giúp kỹ thuật viên điều chỉnh tốc độ, tần số, và những chế độ khác. Ngoài ra, với cấu hình hiện đại tiên tiến, máy còn có chế độ mặc định cài sẵn cho những học viên mới vào nghề. Đây là một trong những điểm nổi bật khiến máy VIP Mailisa luôn được nhiều học viên và các cơ sở thẩm mỹ ưa chuộng.
 • Bút phun: Bút phun Mailisa có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với dáng tay của người châu Á, giúp kỹ thuật viên dễ thao tác, sử dụng. Ngoài ra, trên bút còn được khắc tên thương hiệu Mailisa, đây là một chi tiết nhỏ tạo điểm nhấn nổi bật cho bút phun và cũng là đặc điểm nhận diện thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm.

Ưu điểm của máy phun xăm Mailisa:

 • Có tốc độ cao, có thể tùy chỉnh tốc độ .
 • Máy chạy rất đứng kim, điều chỉnh được độ dài ngắn của kim.
 • Máy phun xăm có thể lắp được tất cả các loại kim 1 – 3 – 5 – 7. Sử dụng kim ngòi phổ thông nên rất dễ mua và thay thế. 
 • Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tinh tế, vừa tay cầm. Thân máy bằng hợp kim chống gỉ, chống trơn trượt.
 • Đi êm, không gây ra tiếng ồn khó chịu .
 • Do có thể điều chỉnh được tốc độ từ cao đến thấp nên máy có thể đảm nhận nhiều công việc từ phun môi, thêu, điêu khắc lông mày, phun lông mày, phun mí.

>> Xem thêm thông tin về mực phun xăm Mailisa: Mực Phun Mày, Mực Phun Môi Mailisa

Điểm khác biệt giữa máy phun xăm Mailisa so với các máy khác trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy phun xăm kỹ thuật số đến từ nhiều thương hiệu với mức giá chênh lệch khá cao. Tuy nhiên, những loại máy chất lượng như máy phun xăm Vip Mailisa thì luôn đảm bảo những tiêu chí cơ bản sau:

 • Độ lên màu chuẩn: Máy phun xăm chất lượng sẽ có đầu kim siêu nhỏ, màu mực lên đúng chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho tác phẩm.
 • Không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 • Độ rung độ ồn cực nhỏ, không gây ảnh hưởng đến chuyên viên và khách hàng. 

Giá bán máy phun xăm Mailisa

Máy phun xăm Vip Mailisa hiện đang được bán với giá 3.600.000 vnđ.  Dễ nhận thấy, đây là mức giá vô cùng ưu đãi so với những tính năng và ưu điểm mà dòng máy này mang lại. 

Nếu bạn đang có nhu cầu học hay kinh doanh trong ngành phun xăm thẩm mỹ thì hãy sở hữu ngay máy phun xăm Vip Mailisa – sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Thông tin liên hệ mua sản phẩm: