Tết Đẹp – Tết Vui: Lì Xì Siêu Khủng Cho Khách Hàng Nhà Mailisa

Cuối năm, không khí không chỉ nhộn nhịp, vui tươi mà còn cực kì tưng bừng khi một thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam – MAILISA tung ra chương trình lì xì siêu hot. Chị em nào muốn nhận LÌ XÌ MỪNG XUÂN MỚI – LỘC TỚI CẢ NĂM VUI không?

Cùng Làn Da Việt khám phá ngay chương trình vô cùng đặc biệt trong dịp cuối năm với LÌ XÌ ƯU ĐÃI lên đến 45% áp dụng cho TẤT CẢ Sản Phẩm Doctor Magic và dịch vụ làm đẹp tại Mailisa trong vòng 28, 29 và 30/01/2021. Đây sẽ là dịp mua sắm giá tốt nhất năm dành cho các chị em! Còn chần chừ gì nữa! Khám phá ngay thôi nào

Mua càng nhiều – Lì xì càng khủng

Là một thương hiệu lớn với hơn 22 năm trong ngành làm đẹp, Mailisa luôn mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng. Bên cạnh đó cũng không quên tổ chức những chương trình ưu đãi, nhằm giúp tất cả mọi người đều có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng với mức giá bình dân.

Đặc biệt, trong dịp cuối năm, thẩm mỹ viện Mailisa đã gửi đến khách hàng chương trình lì xì cực khủng, chưa từng có trong suốt nhiều năm qua. Khi các chị em mua BẤT CỨ SẢN PHẨM hay DỊCH VỤ nào đều được Mailisa LÌ XÌ GIẢM GIÁ TRÊN HÓA ĐƠN:

  • Hóa đơn dưới 1 triệu đồng: Nhận lì xì 20%
  • Hóa đơn từ 1 triệu đến dưới 2 triệu đồng: Nhận lì xì 22%
  • Hóa đơn từ 2 triệu đến dưới 3 triệu đồng: Nhận lì xì Hấp Dẫn 24%
  • Hóa đơn từ 3 triệu đến dưới 4 triệu đồng: Nhận lì xì CỰC KHỦNG 26%
  • Hóa đơn từ 4 triệu đồng trở lên: Nhận lì xì SIÊU KHỦNG 26% + Tặng thêm 01 thẻ dịch vụ làm đẹp da bằng công nghệ cao trị giá 800.000Đ.

Vậy, nếu những chị em ở xa không thể sắp xếp thời gian tới trực tiếp chi nhánh trong 3 ngày ưu đãi thì sao? Các bạn hãy an tâm, Mailisa quả là một điểm làm đẹp luôn thấu hiểu tâm lý và sẵn sàng chia sẻ cùng khách hàng. 

Lưu Ý Thêm:

  • Đối với các trường hợp không đến chi nhánh trong 3 ngày, có thể ĐẶT MUA các Dịch Vụ bằng hình thức ONLINE! Hóa đơn dịch vụ có thời hạn trong vòng 4 THÁNG tính từ ngày MUA HÀNG.
  • Ngoài ra chương trình KHÔNG áp dụng cho dịch vụ Cắt Treo Nâng Cung Chân Mày và dịch vụ Lấy Mỡ Bọng Mắt – Cắt Da Dư Mí Dưới. Có lẽ vì những dịch vụ này Mailisa đã giảm quá sâu nên không thể lì xì thêm cho khách hàng được nữa! 

>>> Chi tiết bảng giá dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện Mailisa và bảng giá sản phẩm Doctor Magic, bạn có thể xem tại:

Xem Thông Tin Giá Mỹ Phẩm Và Dịch Vụ Tại Mailisa