Có nên học nghề phun mày, học phun môi tại thẩm mỹ viện Mailisa

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề có sức hút rất lớn hiện nay. Đáp ứng nhu cầu học nghề ngày càng cao của nhiều học viên, hiện có rất nhiều cơ sở, trung tâm đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ ra đời. Trong đó cơ sở đào tạo nghề Mailisa là địa điểm dạy nghề đáng tin cậy được nhiều học viên lựa chọn. Vậy học phun mày, học phun môi tại thẩm mỹ viện Mailisa có những ưu điểm gì?

học nghề phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mailisa
Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mailisa

Có nên học phun mày, học phun môi tại thẩm mỹ viện Mailisa không?

Tự hào là đơn vị làm đẹp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, thẩm mỹ viện Mailisa đã làm đẹp thành công cho hàng triệu khách hàng và đào tạo ra hàng trăm nghìn học viên ưu tú. Nổi tiếng là đơn vị đột phá tiên phong trong các xu hướng làm đẹp trên thị trường, thẩm mỹ viện Mailisa luôn cập nhật và ứng dụng hệ thống công nghệ mới nhất vào trong quá trình làm đẹp. Đồng thời tại Mailisa cơ sở vật chất và môi trường học tập vô cùng thoải mái, đạt chuẩn, giúp phục vụ tốt nhất quá trình học tập của các học viên.

Chuyên viên tại thẩm mỹ viện Mailisa

Dễ thấy, lượng khách hàng đông như trẩy hội mỗi ngày chính là minh chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ và sản phẩm tại thẩm mỹ viện Mailisa.

Khách hàng tại mailisa luôn đông như trẩy hội

Có thể nói thẩm mỹ viện Mailisa chính là hình mẫu lý tưởng cho các bạn trẻ đang có hướng đi về ngành thẩm mỹ học hỏi và noi theo.

Những ưu điểm khi học phun mày, phun môi tại Mailisa

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm tham gia khóa học nghề phun môi, phun mày tại thẩm mỹ viện Mailisa bởi những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

– Cơ sở đào tạo nghề Mailisa từ lâu đã là một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ.

– Mailisa cam kết rằng thẩm mỹ viện Mailisa làm đẹp cho khách bằng công nghệ gì, máy móc gì, màu mực gì thì sẽ đào tạo cho học viên công nghệ đó, không giấu nghề.

– Giáo án và quy trình giảng dạy “chuẩn” đầu ngành, được nghiên cứu và triển khai bài bản, kỹ lưỡng nghiệp vụ.

– Giáo viên hướng dẫn tận tình, thân thiện, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo; chỉ bảo chuyên nghiệp và có tâm, có đạo đức với nghề giảng dạy.

thực hành phun mày tại Mailisa

– Thời gian học và lịch học được sắp xếp hợp lý, thuận tiện cho các học viên.

– Mỗi học viên đều được “cầm tay chỉ việc”. Giáo viên sẽ theo dõi và hướng dẫn tỉ mỉ cho từng học viên trong quá trình học.

– Được học kiến thức chuyên môn cứng từ căn bản tới nâng cao và đi kèm thực hành trên da heo rồi mới tới thực hành người thật.

– Lý thuyết chiếm 20-30% thời gian học giúp học viên nắm chắc căn bản và hiểu sâu. Thực hành chiếm 70-80% giúp học viên vận dụng thành thạo các loại máy móc, kỹ năng cứng, kỹ năng mềm về nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ, Chăm Sóc Da. Từ đó giúp học viên hoàn toàn có thể tự tin về tay nghề của mình sau khi kết thúc khóa đào tạo tại học viện.

– Được học kinh nghiệm xử lý các tình huống thực tế (xóa sửa, pha màu, chọn màu, chọn kiểu dáng phù hợp từng khuôn mặt…).

Đặc biệt mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được Mailisa cấp bằng có giá trị về pháp lý của Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội chứng nhận lưu hành toàn quốc.

trao bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học nghề tại Mailisa

Thời gian học phun mày, phun môi tại Mailisa như thế nào?

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Mailisa được chia thành 2 khóa, là khóa học 1 tháng và khóa học 2 tuần. Tùy vào mỗi khóa học mà sẽ có thời gian đào tạo khác nhau. Đến với cơ sở đào tạo nghề Mailisa học viên sẽ được học theo lịch học sau đây:

Khóa họcSố buổi học/TuầnTổng buổi học/KhóaSố giờ học/BuổiTổng số giờ học/Khóa

Khóa 1 tháng

520240

Chi tiết lịch học khóa phun xăm thẩm mỹ tại Mailisa:

Thời gian học là 1 Tháng phù hợp dành cho học viên có thời gian là đi học một tuần học 5 buổi từ Thứ 2 đến Thứ 6, mỗi buổi học 2 tiếng.

Chi phí khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Mailisa

Dưới đây là bảng giá chi tiết của khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Mailisa:

Khóa họcTổng chi phí
Khóa học 1 tháng10.000.000 vnđ

Địa chỉ học nghề Mailisa ở đâu?

Bạn có thể liên hệ với cơ sở đào tạo nghề Mailisa để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn