Các kiểu dáng lông mày đẹp phù hợp với người có khuôn mặt dài và tròn

Có thể nói, dáng mày chính là phần linh hồn của mỗi đôi chân mày. Một người sở hữu đôi chân mày dày và khỏe chưa hẳn đã đẹp hoặc sở hữu đôi chân mày mãnh chưa hẳn là xấu. Vì thế, việc chọn dáng mày phù hợp với từng người luôn gây khó khăn cho nhiều chị em phụ nữ. Hiểu được điều đó, Làn Da Việt xin giới thiệu các kiểu dáng lông mày đẹp phù hợp với người có khuôn mặt dài và tròn. Hãy xem những thông tin bên dưới để biết mình hợp với dáng mày nào nhé!

Những Dáng Chân Mày Đẹp Phù Hợp Với Gương Mặt Dài

Nếu sở hữu gương mặt dài, bạn nên xem ngay các kiểu dáng lông mày đẹp dưới đây:

1. Dáng lông mày ngang

Dáng mày ngang được ví là “dáng mày quốc dân”, bởi nó nó phù hợp với mọi gương mặt và độ tuổi. Đặc biệt, đây là dáng lông mày đẹp cho những nàng có gương mặt dài. Lông mày ngang sẽ tạo sự trẻ trung, cân đối, tạo chiều ngang để lấn át độ dài trên gương mặt bạn. 

2. Dáng lông mày Thái

Đúng như tên gọi, đây là dáng mày đẹp được nhiều nghệ sĩ, hot girl xứ chùa Vàng ưa chuộng. Đây là dáng mày ngang ở phần đầu và hơi cong nhẹ ở phần sau. Điều này không chỉ tạo sự lôi cuốn, nổi bật cho gương mặt mà còn mang đến sự quyến rũ, hấp dẫn cho người sở hữu. Dáng mày này có thể vừa che đi các khuyết điểm của gương mặt dài vừa tạo sự trẻ trung năng động.

Những Dáng Mày Đẹp Cho Gương Mặt Tròn

Những bạn mặt tròn thường có xương gò má rộng. Vì thế nên chọn những dáng mày tạo cảm giác cho gương mặt dài hơn. Như vậy sẽ tạo ra những đường nét hài hòa và cân đối thu hút người đối diện.

1. Dáng lông mày chữ S

Lông mày chữ S mặc dù không phải là kiểu mới lạ hay hot trend nhưng luôn là sự lựa chọn an toàn cho những gương mặt tròn. Dáng mày này giúp gương mặt trở nên dài hơn và thon hơn.

2. Dáng lông mày lá liễu

Đây là một trong các kiểu dáng lông mày đẹp được nhiều phụ nữ biết đến. Như đúng tên gọi, dáng mày thanh mảnh, nhẹ nhàng rũ nhẹ xuống ở phần đuôi như cành liễu. Với dáng mày này các nàng có gương mặt tròn hoàn toàn có thể yên tâm vì các khuyết điểm sẽ được khắc phục hiệu quả.

3. Dáng lông mày vòng cung

Đây là dáng mày được nhiều phụ nữ lựa chọn, nhất là những cô nàng có gương mặt tròn trĩnh. Dáng mày tạo thành một đường như hình cánh cung và phần đuôi mắt kéo dài vừa phải. Điều này giúp tạo cảm giác cân đối, thanh thoát, hài hòa,..cho gương mặt.

4. Chân mày hình cánh chim

Đây là dáng chân mà giúp đường nét trên gương mặt trở nên thanh tú và ưa nhìn. Đặc biệt với dáng mày hình cách chim sẽ gương mặt trở nên thon gọn và có chiều dài hơn.

Trên đây là những dáng lông mày đẹp dành cho những bạn có gương mặt dài và tròn. Mong rằng với những gợi ý trên bạn sẽ tìm được dáng mày phù hợp để tôn lên những đường nét trên gương mặt.

Một số bài viết có thể bạn qua tâm:

>>> Theo dõi fanpage để cập nhật những chia sẻ mới nhất:

Theo Dõi Ngay